Logo for baiviet32.com

AVG Anti-virus Free Edition 8.0: Đã tuyệt vời lại còn miễn phí!

Posted: 12.5.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Bạn không có điều kiện tài chánh hay phương tiện thanh toán để mua một phần mềm antivirus? Bạn không muốn cài vào máy những phần mềm antivirus tuy mạnh nhưng làm nặng máy, hoặc tuy nhẹ nhưng ít hiệu quả? Vậy bạn hãy dùng AVG Anti-virus Free Edition 8.0, thế là đủ!

Bài liên quan AVG Anti-virus Free Edition 8.0: Đã tuyệt vời lại còn miễn phí! hoặc tương tự:

Ngày 23/4/2008 vừa qua, sau khi tung ra phiên bản AVG Antivirus 8.0, hãng Grisoft cũng đã hào phóng tặng người dùng trên toàn thế giới phiên bản AVG Anti-virus Free Edition 8.0 Build 100 (AVG F8). Đây quả thực là một tin vui cho những người sử dụng máy vi tính chưa có điều kiện mua bản quyền các phần mềm chống virus danh tiếng, bởi vì ngay từ khi ra đời, AVG F8 đã được hàng loạt các website như Pcworld.com, Download.com, 9down.com... xếp hạng 5 sao và trở thành phần mềm được nhiều người tải về nhất! Với AVG F8, quả thực Grisoft đã làm cho trình diệt virus này tuyệt vời càng tuyệt vời hơn.

Bạn có thể tải AVG F8 từ địa chỉ: http://tinyurl.com/3pjfxz hay http://tinyurl.com/49wtnf.

Sau khi cài đặt, bạn sẽ ngay lập tức sử dụng được chương trình vì ở phiên bản này, nhà sản xuất đã thay đổi lại vị trí các biểu tượng, các tab và chỉ sử dụng một giao diện duy nhất (ở phiên bản trước, AVG sử dụng 2 giao diện, một giao diện thông báo tình trạng hiện tại của máy và một giao diện khác để quét virus). Thay đổi này đem đến sự tương tác tốt hơn giữa người dùng và AVG F8. Cũng theo xu hướng Vista hóa nên AVG F8 có giao diện trang nhã, đẹp mắt. Trình diệt virus miễn phí này cũng chạy mượt mà, trơn tru hơn, ít chiếm tài nguyên hệ thống, tốc độ khởi động, quét virus cực nhanh.

AVG Anti-virus Free Edition 8.0: Đã tuyệt vời lại còn miễn phí! 1

AVG Anti-virus Free Edition 8.0: Đã tuyệt vời lại còn miễn phí! 1

AVG F8 bao gồm nhiều tính năng quan trọng: Anti-Virus, Anti-Spyware, Email Scanner (quét email), Link Scanner (quét các đường link khi lướt web), Resident Shield (cách thức khi phát hiện virus). Tại giao diện chính của chương trình, bạn chỉ việc bấm đôi vào biểu tượng của mỗi tính năng để thiết lập thêm các thông số nâng cao cho chương trình. Đặc biệt, bạn được cung cấp thêm AVG Security Toolbar. Đây là thanh công cụ bảo đảm cho bạn không bao giờ truy cập vào các website chứa mã độc hại. Với tính năng Link Scanner, khi bạn dùng Internet Explore hay Mozilla Firefox truy cập vào bất kỳ địa chỉ mạng nào, nếu thấy dấu hiệu bất thường, AVG F8 sẽ cảnh báo cho bạn bằng các popup. Thêm vào đó, khi bạn sử dụng tính năng tìm kiếm ở các website như Google, Yahoo! Search, MSN Search thì đàng sau mỗi đường link ở kết quả tìm kiếm sẽ có biểu tượng của AVG F8 kiểm tra xem đường dẫn này có tin cậy hay không?

Một sự thay đổi tuyệt vời nữa ở phiên bản này là quá trình update (cập nhật) rất nhanh chóng, bạn không cần dùng các trình hỗ trợ download tải tập tin cập nhật về để làm offline, mà chỉ cần chọn tab Update Now và chỉ sau chưa đến 3 phút là cơ sở dữ liệu về virus ở máy bạn đã “Up to date” (thử nghiệm trên laptop Toshiba cấu hình trung bình, Windows Vista sử dụng Internet thông qua kết nối GPRS Viettel, cũng mất không quá 10 phút!)

Có thể nhiều người nghĩ rằng miễn phí thì không thể tốt bằng có phí, nhưng AVG Antivirus Free Edition từ phiên bản 7.0 đến 7. 5 và bây giờ là 8.0 đã chứng minh điều đó là không đúng. v

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết AVG Anti-virus Free Edition 8.0: Đã tuyệt vời lại còn miễn phí! liên quan hoặc tương tự:

 

Theo PHAN QUỐC DŨNG ripinc@gmail.com


Bình luận AVG Anti-virus Free Edition 8.0: Đã tuyệt vời lại còn .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết AVG Anti-virus Free Edition 8.0: Đã tuyệt vời lại còn miễn phí! bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết AVG Anti-virus Free Edition 8.0: Đã tuyệt vời lại còn miễn phí! xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu AVG Anti-virus Free Edition 8.0: Da tuyet voi lai con mien phi! hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thủ Thuật Phần Mềm

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Máy Tính Công Nghệ

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.137, 03 August, 2014 23:15:04 (HANOI - VN).