Logo for baiviet32.com

Chuyển một trang web thành file PDF

Posted: 26.3.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Dịch vụ trực tuyến miễn phí HTM2 cho phép người sử dụng nhanh chóng ghi lại giao diện một trang web mà không cần phải mở trang đó ra.

Bài liên quan Chuyển một trang web thành file PDF hoặc tương tự:

Công cụ này hoạt động rất đơn giản: Người dùng chỉ cần truy cập website htm2pdf.co.uk, gõ đường link hoặc mã HTML của trang bất kỳ rồi bấm Convert to PDF, họ sẽ nhận được file mình cần.

Chuyển một trang web thành file PDF 1

Giao diện Vi tính - VnE được cắt thành 3 trang trong file PDF. [IMG]../images/2008/03/26/13/a8eaa625697115fdaa27a5486bfb5688.jpg[/IMG]

Giao diện một trang blog thuộc Yahoo 360.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Chuyển một trang web thành file PDF liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VnExpress


Bình luận Chuyển một trang web thành file PDF (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Chuyển một trang web thành file PDF bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Chuyển một trang web thành file PDF xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Chuyen mot trang web thanh file PDF hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thủ Thuật Phần Mềm

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Máy Tính Công Nghệ

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 207.46.13.111, 03 August, 2014 13:34:48 (HANOI - VN).