Logo for baiviet32.com

Phần mềm dành cho trẻ em "vừa học vừa chơi"

Posted: 12.5.2008 | Đọc: 110 | Bình: 0

ABC Drawing School: Bằng cách sử dụng phần mềm cung cấp các bài học về vẽ. Làm theo các chỉ dẫn trực quan cách kết nối những form đơn giản như hình tròn, hình chữ nhật với các đường thẳng để hoàn thành hình vẽ.

Bài liên quan Phần mềm dành cho trẻ em "vừa học vừa chơi" hoặc tương tự:

Phần mềm dành cho trẻ em "vừa học vừa chơi"

ABC Drawing School: Bằng cách sử dụng phần mềm cung cấp các bài học về vẽ. Làm theo các chỉ dẫn trực quan cách kết nối những form đơn giản như hình tròn, hình chữ nhật với các đường thẳng để hoàn thành hình vẽ. Đổ màu sắc và thay đổi hình vẽ dễ dàng ngay với các em nhỏ. Mục tiêu của ABC Drawing School là rèn luyện khả năng vẽ từng loại, nâng cao trí tưởng tượng cho trẻ nhỏ. Độ tuổi từ 5 đến 10 tuổi, tuy nhiên thực tế cho thấy những phần mềm này rất thú vị ngay cả với người lớn.

Có thể thực hành trực tiếp trên máy hoặc in ra giấy cho các em nhỏ thực hành. Các hiệu ứng âm thanh khi thực hành trên máy làm cho bài thực hành trở lên rất sinh động.

Phiên bản Light Edition là phiên bản miễn phí hoàn toàn, tuy nhiên bạn chỉ vẽ được một hình cho mỗi loại. Phiên bản Standard Edition phải trả phí cung cấp những tính năng đầy đủ hơn. Những ngôn ngữ mà chương trình này hỗ trợ bao gồm: Đức, Anh, Tây Ban Nha, Italy, Pháp, Thụy Sỹ.

Các phần của chương trình ABC Drawing School khác nhau tương ứng với các chủ đề bao gồm:

ABC Drawing School I - Animals (dung lượng: 3.9Mb)

ABC Drawing School II - Birds (dung lượng: 3.2Mb)

ABC Drawing School III - Dinosaurs (dung lượng: 3.4Mb)

ABC Drawing School IV - Vehicles (dung lượng: 3.7Mb)

ABC Drawing School V - Christmas (dung lượng: 3.8Mb)

ABC Drawing School V - Flowers (dung lượng: 3.9Mb)

Tải ABC Drawing School I - Animals ở đây

Multi Maze Mountain 2

Homepage: http://www.onwijs.com/e_download.html

chương trình game mini này rất phù hợp với các học sinh giúp các em thuộc bảng cửu chương một cách nhanh chóng.

Sau khi cài đặt và khởi động chương trình sẽ hiện ra bảng lựa chọn , có 8 mê cung tương ứng với 8 cấp độ từ dễ đến khó. Nguyên tắc của game là các em sẽ bị bẫy trong 1 mê cung và buộc phải tự mình tìm ra cửa thoát hiểm. Mê cung bị những tảng đá xanh lá cây, xanh dương và đỏ lấp đầy. Muốn phá vỡ chúng các em phải giải đúng các phép tính nhân được khởi tạo ngẫu nhiên từ bảng cửu chương.

Cách chơi: dùng các phím mũi tên để di chuyển theo các hướng hiện sáng. Khi di chuyển đến 1 ô phải giải tính, nếu đúng sẽ được đi tiếp.

Các bạn còn có thể tải phần mềm này về từ các link sau: download here, mirror ifile, mirror rapid, mirror deposit

MINUTE MATH 3.1

Chương trình "nhỏ xíu" giúp cho các bé học toán và tạo phản xạ tính toán nhanh. Chỉ cần nhập tên, chọn mức độ khó dễ (Chọn số từ mấy tới mấy) , chọn phép tính (+,-,*,/) chọn thời gian cho mỗi câu trả lời.(Nguồn echip: http://www.echip.com.vn/echiproot/Softwares/2004/minutemath.zip)

MATH HOMEWORK MAKER

Chương trình miễn phí giúp các em học sinh giải những bài tập toán, đồng thời có khả năng tự tạo những bài tập mới.Không chỉ bổ ích với học sinh, nó còn là công cụ dạy học dành cho giáo viên Toán.Chương trình có khỏang 10 vấn đề khác nhau: phương trình bậc 2, số phức, chuỗi số, hình học, số thập phân...Dung lượng 409 KBs , WinALL. (Nguồn echip: http://www.echip.com.vn/echiproot/Softwares/2004/mathhomeworkmaker.exe)

3DproS 1.0

Phần mềm đoạt giải IMAGINE CUP của tác giả Phạm Hữu Ngôn, SV khoa CNTT Đại học Bách Khoa TP HCM. ngondn@yahoo.com

Có thể ứng dụng dễ dàng trong ngành giáo dục

- Mô phỏng sự chuyển động của các phân tử hóa học

- Mô phỏng các hiện tượng vật lý

Homepage: http://www.bk02.net/3dpros/ hoặc http://prdownloads.sourceforge.net/s3dpros/3DProS_Executable.zip?download

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Phần mềm dành cho trẻ em "vừa học vừa chơi" liên quan hoặc tương tự:

 

Bình luận Phần mềm dành cho trẻ em "vừa học vừa .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Phần mềm dành cho trẻ em "vừa học vừa chơi" bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Phần mềm dành cho trẻ em "vừa học vừa chơi" xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Phan mem danh cho tre em "vua hoc vua choi" hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thủ Thuật Phần Mềm

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Máy Tính Công Nghệ

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 207.46.13.111, 03 August, 2014 08:21:14 (HANOI - VN).